No title... No title... No title...

Đăng nhập
Đoàn trường THPT Mèo Vạc hoạt động từ thiện với “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc

 

          Phát huy tinh thần tương thân tương ái, bằng những hành động thiết thực. Vừa qua ngày 03/3/2018, Đoàn trường THPT Mèo Vạc đã triển khai thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương” đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ Chi bộ, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các ĐVTN trong nhà trường.

 

 

          Chương trình đã phát miễn phí 150 suất cháo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, những suất cháo có giá trị tuy nhỏ, nhưng chứa trong đó là tấm lòng của các ĐVTN trường THPT Mèo Vạc dành cho những bệnh nhân kém may mắn chỉ với mong ước vị cháo ấm nồng sẽ xoa dịu bớt những đau đớn, nỗi bất hạnh của những bệnh nhân và gia đình.

          Có thể nói, “Nồi cháo tình thương” đã giúp bệnh nhân ấm bụng, ấm lòng, bởi lòng nhân ái, sự chia sẻ của ĐVTN trường THPT Mèo Vạc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong việc chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và chóng lành bệnh để trở về với mái ấm yêu thương của mình.

          Chúng ta tin rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp tỏa sáng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thân yêu này./.

                                                            

                 Tống Ngọc Huyền - Trường THPT Mèo Vạc

 

 

 


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image