Xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao

Trong buổi chào cờ sáng thứ Hai (ngày 02-4), UBND xã Sủng Trái (Đồng Văn) đã tổ chức khen thưởng  cho 02 giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và 01 học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Đồng chí  Giàng Nhè Gió, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sủng Trái trao Giấy khen

của Chủ tịch UBND xã cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao

Các cá nhân được khen thưởng gồm: Cô Triệu Thị Hiền, giáo viên môn Lịch sử, Trường PTDTBT THCS Sủng Trái có 01 học sinh giỏi đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử cấp tỉnh, năm học 2017-2018; cô Đặng Thị Nụ, giáo viên môn Hóa học, Trường PTDTBT THCS Sủng Trái có 02 học sinh giỏi đạt giải khuyến khích môn Hóa học cấp huyện, năm học 2017-2018 và em Sùng Mí Hờ, học sinh lớp 9B, Trường PTDTBT THCS Sủng Trái đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử cấp tỉnh, năm học 2017-2018.

Việc ghi nhận thành tích và tổ chức tuyên dương của UBND xã Sủng Trái đã kịp thời động viên các giáo viên và học sinh trong giảng dạy và học tập, tạo động lực để Trường PTDTBT THCS Sủng Trái nói riêng và các trường trên địa bàn xã nói chung phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Giàng Mí Và

Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn